Home / Blog / in ấn túi xốp Quận 11

in ấn túi xốp Quận 11

Túi xốp là dạng bao bì để đựng các sản phẩm được biết đến như: dưởng phẩm, dép giày, áo quần, linh kiện, điện thoại, trang sức, quà tặng,…túi xốp đựng sản phẩm, Phần ngoài còn thiết kế và in ấn tên tên shop & thông tin của bạn, túi xốp có nhiều chất liệu, kích thước, màu sắc khác nhau để lựa chọn cho vừa vặn với sản phẩm bên trong, Túi được sản xuất bằng máy tự động với nhiều mẫu thông dụng. 

In túi xốp – Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên in ấn túi xốp giá cạnh tranh, với tiêu điểm uy tín và chất lượng là hàng đầu, sẽ mang lại các túi xốp chất lượng hoàn thiện & đẳng cấp nhất. từ khâu tạo mẫu, in đến lúc hoàn thành đơn hàng, Công ty chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm để khi đến tay khách hàng là những sản phẩm túi xốp hoàn hảo, đẳng cấp nhất. Qúy khách định in túi xốp xin liên lạc ngay đến Quang Minh để được nhân viên Công ty Quang Minh tư vấn và báo giá tốt nhất.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước riêng.
– Ngoài kích thước có sẵn Công ty chúng tôi còn nhận thổi theo quy cách khác của quý khách, quý khách muốn làm theo mẫu của quý khách có thể gửi mẫu cho Quang Minh đo độ dày và biết chất liệu để báo giá chuẩn hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 kích thước là In Ấn Quang Minh đã nhận in theo yêu cầu của quý khách, nhưng có nhiều mẫu bắc buộc phải theo size của quý khách, Chúng Tôi phải lấy mẫu và báo giá lại số lượng ít nhất cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: [email protected]
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp sỉ và lẻ các loại bao bì, túi xốp Túi xốp, bao bì zipper, bao đựng rác, Túi xốp các loại, Túi xốp siêu thị, Túi pp trong in hoa văn, bao bì trà, túi đựng bánh, túi trà sữa bao bì đựng bột giặt, túi hạt đều, bao đựng mít sấy, bao hút chân không, bao bì thủy sản, túi xốp trong ngành may mặt, in trục đồng, các loại bao OPP…

Tìm kiếm: in túi xốp giá rẻ hcm, in túi xốp quận tân phú, in túi xốp cao cấp, thiết kế in túi xốp, in túi xốp giá gốc, in túi xốp giá rẻ tphcm, in ấn túi xốp, bao xốp giá sỉ, nhận in túi xốp hcm, nhận in túi xốp hcm, túi xốp kéo, túi xốp đựng quần áo .

About admin

Check Also

In túi zipper ở bình dương Thành phố Thái Bình

túi zipper pe có nút kéo, túi zipper kéo , túi zipper đựng quần áo …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *