Home / Blog / in túi xốp PE giá rẻ

in túi xốp PE giá rẻ

IN TÚI XỐP PE

Túi xốp là một dạng bao bì để đựng các hàng hóa biết đến như: linh kiện, điện thoại, mắt kính, dưởng phẩm,…túi xốp đựng sản phẩm, Phần ngoài còn thiết kế và in quảng báo tên thương hiệu & thông tin của bạn, túi xốp có nhiều chất liệu, màu sắc và kích thước khác nhau để chọn lựa cho vừa vặn với sản phẩm bên trong, túi xốp được sản xuất bằng máy tự động với nhiều quy cách thông dụng. 

In túi xốp – Công ty in ấn Quang Minh là dịch vụ chuyên in ấn túi xốp giá cạnh tranh nhất, với tiêu chí chất lượng, uy tín là hàng đầu, sẽ đem đến sản phẩm túi xốp chất lượng & đẳng cấp nhất. từ khâu chuẩn bị tạo mẫu, in đến khâu kết thúc đơn hàng, Công ty chúng tôi rất xem trọng đến chất lượng hàng hóa để khi đến bạn là những sản phẩm túi xốp hoàn hảo, đẳng cấp nhất. Qúy khách cần in túi xốp xin liên lạc ngay đến Chúng Tôi để được nhân viên Cty chúng tôi báo giá và tư vấn.

XEM BẢNG BÁO GIÁ XEM CÁCH ĐẶT HÀNG CÁC TỈNHKích thước khác.
– Ngoài kích thước có sẵn In Ấn Quang Minh còn nhận làm theo quy cách khác của quý khách, quý khách muốn sản xuất theo size của quý khách có thể gửi mẫu cho Công ty chúng tôi đo và xem chất liệu để báo giá chuẩn xác hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thông thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 kích thước là Chúng Tôi đã nhận in theo file của quý khách, tuy nhiên có nhiều mẫu cần phải theo kích thước của quý khách, Công ty in ấn Quang Minh phải có mẫu để tính giá lại số lượng tối thiểu cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: [email protected]
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
phân phối các loại, bao xốp, bao zipper, Túi pp trong in hoa văn, bao PP trong suốt, Túi xốp 2 quai, bao bì cafe, bao bì đựng trà, túi đựng bánh kẹo, túi đựng trà sữa bao bì bột giặt, túi đựng hạt điều, túi đựng mít sấy, túi hút chân không, bao bì thủy hải sản, bao bì may mặt, in ống đồng, các loại bao PP…

Tìm kiếm: in túi xốp giá rẻ tphcm, in túi xốp quận tân phú, in túi xốp cao cấp, công ty in túi xốp, khuyến mãi in túi xốp, túi xốp quang minh, in túi xốp o tphcm, bao xốp tự hủy, in túi xốp tại sài gòn, bao xốp đẹp tphcm, túi xốp đựng quần áo, in túi xốp giá rẻ hcm .

About admin

Check Also

In túi zipper ở bình dương Thành phố Thái Bình

túi zipper pe có nút kéo, túi zipper kéo , túi zipper đựng quần áo …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *