Home / Blog / in túi xốp số lượng ít

in túi xốp số lượng ít

IN TÚI XỐP HỘT XOÀI

Túi xốp là dạng bao bì để đựng các mặt hàng biết đến như: giày dép, dưởng phẩm, quần áo thời trang, tặng phẩm, dép giày, quần áo thời trang,…túi xốp ngoài việc đựng sản phẩm bên trong túi, bên ngoài túi còn được thiết kế và in ấn tên cửa tiệm & thông tin liên hệ của bạn, túi xốp có nhiều màu sắc, chất liệu, kích thước khác nhau để chọn lựa cho phù hợp với sản phẩm bên trong, Túi được sản xuất theo dây chuyền tự động với nhiều size thông dụng. 

In túi xốp – Công ty Quang Minh là một dịch vụ chuyên in ấn túi xốp giá cạnh tranh nhất, với tiêu chí chất lượng, uy tín là hàng đầu, sẽ mang lại sản phẩm túi xốp chất lượng hoàn hảo và chuyên nghiệp. từ khâu chuẩn bị thiết kế tạo mẫu, in đến khâu hoàn thành, Chúng Tôi rất quan tâm đến chất lượng để khi đến tay khách hàng là những sản phẩm túi xốp hoàn thiện, đẳng cấp nhất. Qúy khách muốn in túi xốp xin liên lạc ngay đến Công ty chúng tôi để được nhân viên kinh doanh Chúng Tôi báo giá và tư vấn.

XEM BẢNG BÁO GIÁ XEM CÁCH ĐẶT HÀNG CÁC TỈNHKích thước khác.
– Ngoài kích thước có sẵn Công ty Quang Minh còn nhận làm theo quy cách khác của quý khách, quý khách muốn thổi theo size của quý khách có thể gửi mẫu cho Công ty chúng tôi đo và biết chất liệu để báo giá chuẩn hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 size là In Ấn Quang Minh đã nhận in theo yêu cầu của quý khách, tuy nhiên có nhiều mẫu cần phải theo kích thước của quý khách, Chúng Tôi phải nhận mẫu và báo giá lại số lượng tối thiểu cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: [email protected]
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in ấn các loại, túi xốp, bao zipper, bao bì đựng rác, Túi pp trong in hoa văn, Túi xốp 2 quai, túi đựng cafe, bao bì trà, bao bì bánh kẹo, túi trà sữa bao bì bột giặt, túi hạt đều, bao đựng mít sấy, bao hút chân không, bao bì đông lạnh, bao bì mỹ phẩm may mặt, in trục đồng, các loại bao PE…

Tìm kiếm: in túi xốp nhanh, in ấn túi xốp tphcm, công ty in, dịch vụ in túi xốp, in túi xốp lấy trong ngày, in túi xốp giá rẻ hcm, in ấn bao bì xốp, bao xốp đẹp, bao xốp màu, in ấn bao xốp, in túi xốp hải phòng, báo giá in túi xốp .

About admin

Check Also

In túi zipper ở bình dương Thành phố Thái Bình

túi zipper pe có nút kéo, túi zipper kéo , túi zipper đựng quần áo …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *