Home / Blog / Sản xuất và phân phối túi giấy đựng cà phê in sẵn

Sản xuất và phân phối túi giấy đựng cà phê in sẵn

Tìm Kiếm :túi cà phê, túi cà phê cao cấp, túi cà phê giấy, túi cà phê giấy kraft, túi cà phê giá rẻ, túi cà phê trung nguyên, túi cà phê phố, túi lọc cà phê bằng giấy, túi đựng cà phê bột, túi bạc đựng cà phê, bao bì túi cà phê, bán túi giấy đựng cà phê tphcm, cà phê g7 túi, túi giấy đựng cà phê, túi giấy kraft đựng cà phê, giá túi cà phê, túi đựng cà phê hạt, túi hạt cà phê, in túi cà phê giá rẻ, in túi đựng cà phê, mẫu túi cà phê đẹp, mua túi cà phê, mua túi đựng cà phê, mua túi giấy đựng cà phê, túi nhôm đựng cà phê, túi zipper đựng cà phê, túi zip đựng cà phê

Mô tả:

 • Túi giấy kraft đựng cà phê được sản xuất với những thiết bị máy móc công nghệ hiện đại cung cấp cho thị trường có những sản phẩm bao bì cà phê màng ghép phức hợp có độ bền cao hơn , thời gian sử dụng lâu hơn và thân thiện với môi trường.
 • Túi giấy kraft đựng cà phê được sản xuất với những thiết bị máy móc công nghệ hiện đại và máy ghép màng các loại đã cung cấp cho thị trường có những sản phẩm bao bì cà phê màng ghép phức hợp có độ bền cao hơn , thời gian sử dụng lâu hơn và thân thiện với môi trường.
 • Mô Tả

  – Bao màng ghép cà phê thường có cấu trúc 3, 4 hoặc 5 lớp.
  – Màng ghép MCPP có chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
  –  Túi giấy kraft đựng cà phê  có khả năng chống ẩm, chống thấm, chống tia UV, giữ mùi.
  – Ngoài các tính năng thông thường, bao bì đảm bảo các tính năng về khả năng thẩm thấu, in ấn nội dung rõ ràng, dễ đọc…
  – Đặc biệt có thể cung cấp cho các cơ sở sản xuất dùng đóng gói thủ công.

 • Với xu hướng bao bì thân thiện môi trường,  Túi giấy kraft đựng cà phê  giảm bớt thành phần nhựa trong bao bì, Giấy là thành phần được đề cập và rất được quan tâm. Giấy Kraft được sử dụng nhiều trong sản xuất bao bì. Đối với cafe rang nguyên hạt,  túi cà phê (cafe, coffee) được ghép với giấy Kraft , màng nhôm hoặc màng mạ MPET có  gắn van thông hơi một chiều  đang được sử dụng rộng rãi.
 • Bao bì cà phê được in ấn màu sắc đa dạng với mẫu mã thiết kế ấn tượng tạo nên sức hấp dẫn cũng như sự quan tâm của người tiêu dùng.Đặc điểm bao bì cafe:

  – Bảo quản được độ tươi ngon của cà phê (coffee, cafe)
  – Giữ hương thơm
  – Chống ôxy hóa, vón cục café
  – Mẫu mã ấn tượng, đẹp

  Liên Hệ :
  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
  8B Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
  ☎ 028.710 65357
  Gmail : [email protected]

About Quang Minh

Check Also

In túi zipper trong

túi zipper mua ở đâu, in túi zipper , túi zipper đáy đứng giá rẻ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *