Home / Blog / Phong Bì Thư

Phong Bì Thư

 Thiết Kế & In Bao Thư

Bao thư hay còn gọi là phong bì, tuy ngày nay mạng internet phát triển mạnh những hình thức gửi thư tay bị giảm do người dùng sử dụng các công cụ trên mạng internet như Email, facebook, zalo…để gửi những thông điệp cho nhau. Tuy nhiên bao thư cũng đóng vai trò rất quan trọng cho các doanh nghiệp, công ty, Bao thư ngoài việc gửi những giấy tờ quan trọng, bao thư còn để chứa đựng các hồ sơ, giấy tờ cần lưu trữ. Vì thế bao thư không thể thiếu với mọi người.

Kích thước bao thư:

Bao thư thông thường có các kích thước thông dụng nhất như:

  • 12 x 22cm đựng được tờ giấy A4 gấp làm 3
  • 18 x 24cm đựng được 1/2 tờ giấy A4
  • 24 X 34cm đựng được tờ giấy A4

Bao thư được in với nhiều loại giấy khác nhau tùy theo nhu cầu của quý khách, in offset từ 1 màu đến nhiều màu theo file thiết kế.

XEM BẢNG GIÁ IN BAO THƯ

 

Thiết kế và đặt hàng:

– Qúy khách có nhu cầu cần in bao thư vui lòng liên hệ ngay đến công ty chúng tôi hoặc có thể tham khảo bảng báo giá in bao thư trên website inanquangminh.com, Sau khi có giá và được thống nhất quý khách có thể mang file đến công ty chúng tôi để đặt hàng hoặc đặt hàng online ngay trên website chúng tôi. Trường hợp quý khách chưa có file thiết kế, Qúy khách có thể gửi nội dung và logo qua Email chúng tôi để được nhân viên tiếp nhận và thiết kế gửi lại mẫu cho quý khách xem duyệt.

Thời gian và phương cách giao hàng:

– Sau khi file được ký duyệt và đặt cọc Quang minh tiến hành cho in thời gian phụ thuột vào thời điểm mà nhân viên chúng tôi trao đổi với quý khách. Sau khi hoàn tất đơn hàng hệ thống chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách qua tin nhắn SMS quý khách có thể đến tận nơi nhận hàng hoặc liên hệ đến nhân viên phụ trách để được giao hàng tận nơi (miễn phí giao hàng với các đơn hàng trên 1 triệu).

 

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalogue các loại, in poster, bằng khen thưởng, bao đựng đũa – danh thiếp, in phiếu bảo hành, hộp giấy đựng sản phẩm, túi xách giấy các loại, hộp đựng giày thiệp mời họp mặt, tờ gấp, Leaflets, Tờ bướm, Thiệp xuân, giấy viết thư, phiếu gửi xe, decal cuộn, nhãn mác, Bao thư, bìa đựng hồ sơ, thực đơn nhà hàng, quán ăn, decal chống hàng giã, tem hàng hóa các loại Nhãn giấy, Bao nilon Giỏ xách giấy Hộp đựng sản phẩm, in bao thư đĩa cd, in tạp chí, xách báo, in xách báo, in tạp chí xách báo các loại, in lịch tết độc quyền, thiết kế và in băng rôn, thủy tinh, Bao bì nhựa, in bao xốp – túi xốp, bao bì cho hệ thống ngân hàng, Túi siêu thị túi tự hủy, túi trà, túi cà phê, bao bì đựng bánh kẹo, túi đựng trà sữa, bao bì đựng xà phòng, bột giặt, in bao zipper, in quảng cáo trên hột quẹt, Bút bi, kệ nhựa in trên áo thun, áo đi mưa, Meca, Thùng carton…

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
inquangminh
Author Rating
51star1star1star1star1star

About admin

Check Also

Quán ốc 2 cô kim – Quán ốc ngon tại tphcm

1. Quận Tân Phú: 8b Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM (16h-22h)2. Quận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *