Home / Bao Bì Nhựa / In Túi Xốp PE Hột Xoài

In Túi Xốp PE Hột Xoài

Quang Minh là dịch vụ chuyên thiết kế in ấn túi xốp giá rẻ, với phương châm uy tín chất lượng là trên hết, với công nghệ in kiểu in chuẩn sẽ mang lại sản phẩm túi xốp hoàn thiện, và đẳng cấp nhất. Vì Chúng Tôi nhận ra túi xốp Ngoài việc đựng sản phẩm bên trong hình thức quảng cáo bên ngoài của túi xốp cũng là một yếu tố quan trọng trong chiến lược quảng bá, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, nên từ khâu design đến khi thành phẩm, Quang Minh rất chú trọng đến chất lượng – uy tín để khi đến tay khách hàng là những sản phẩm túi xốp chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

in túi xốp PE hột xoài ========> XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước theo yêu cầu.
– Ngoài kích thước thông thường In Ấn Quang Minh còn nhận thổi theo quy cách khác của quý khách, quý khách muốn sản xuất theo size của quý khách gửi mẫu cho In Ấn Quang Minh đo kích thước và xem chất liệu để tính giá chuẩn xác hơn.

túi xốp hột xoài đựng quần áo

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 size là Chúng Tôi đã nhận in theo file của quý khách, nhưng có nhiều size cần phải theo kích thước của quý khách, Công ty Quang Minh phải lấy mẫu và tính giá lại số lượng tối thiểu cho quý khách.

in túi xốp giá rẻ hcm

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp các loại bao bì, bao xốp, Túi pp trong in hoa văn, bao đựng rác, Túi pp trong in hoa văn, túi xốp 2 quai, túi cà phê, bao bì trà, túi đựng bánh, túi đựng trà sữa bao bì đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì trái cây, túi hút chân không, bao bì đông lạnh, bao bì mỹ phẩm may mặt, in máy trục đồng, các loại bao PP…

CÔNG TY IN ẤN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ QUANG MINH

8B NGUYỄN HỮU TIẾN , P. TÂY THẠNH , Q. TÂN PHÚ, TP . HCM

ĐIỆN THOẠI : 028 710 65357

Email :[email protected]

About Quang Minh

Check Also

In Bao Xốp Quai Ép

Tìm Kiếm: in bao xốp, in bao xốp quai ép giá rẻ, in bao xốp quai ép đựng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *