Home / Blog / In Ấn Túi Xốp

In Ấn Túi Xốp

IN ẤN TÚI XỐP

Túi xốp là một dạng bao bì để gói các mặt hàng như: điện thoại, trang sức, mỹ phẩm,…túi xốp đựng sản phẩm, bên ngoài túi còn được thiết kế và in ấn tên thương hiệu & thông tin của bạn, túi xốp có nhiều kích thước, chất liệu, màu sắc khác nhau để lựa chọn cho vừa vặn với sản phẩm đựng bên trong, túi xốp được sản xuất bằng máy tự động với nhiều kích thước thông dụng. 

In túi xốp – Công ty Quang Minh là đơn vị chuyên in ấn túi xốp giá tốt nhất, với phương châm chất lượng và uy tín đặt hàng đầu, sẽ mang lại những sản phẩm túi xốp hoàn thiện và đẳng cấp nhất. từ việc tạo mẫu thiết kế, in đến lúc kết thúc đơn hàng, Quang Minh rất quan trọng đến chất lượng để khi giao hàng là các sản phẩm túi xốp hoàn hảo, đẳng cấp nhất. Qúy khách dự tính in túi xốp hãy điện thoại liên lạc ngay đến Chúng Tôi để được nhân viên kinh doanh của Quang Minh tư vấn và báo giá.

XEM BẢNG BÁO GIÁ

Kích thước theo yêu cầu.
– Ngoài kích thước có sẵn In Ấn Quang Minh còn nhận đặt theo nhu cầu của quý khách, quý khách muốn thổi theo quy cách của quý khách gửi mẫu cho Công ty chúng tôi đo độ dày và xem chất liệu để tính giá chính xác hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 size là Chúng Tôi đã nhận in theo file của quý khách, nhưng có nhiều mẫu yêu cầu phải theo mẫu của quý khách, Bao Bì Quang Minh phải lấy mẫu để tính giá lại số lượng ít nhất cho quý khách.Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

· Phone: 028.710.65357
· Email: [email protected]
· Website: www.inanquangminh.com

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp các loại, túi xốp Túi xốp, Túi pp trong in hoa văn, bao đựng rác, Túi xốp các loại, Túi xốp siêu thị, túi đựng cafe, túi đựng trà, túi đựng bánh kẹo, túi trà sữa túi đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì trái cây, túi hút chân không, bao bì đông lạnh, bao bì mỹ phẩm may mặt, in máy trục đồng, các loại bao PP…

Tìm kiếm: in túi xốp giá rẻ tphcm, in túi xốp giá tốt tphcm, dịch vụ in ấn túi xốp, thiết kế in túi xốp, in túi xốp lấy liền, in túi xốp quang minh, bao xốp trong suốt, in bao xốp tphcm, bao xốp đẹp, túi xốp đựng quà, bao xốp trong, in bao xốp giá rẻ tphcm .

About admin

Check Also

In túi zipper ở bình dương Thành phố Thái Bình

túi zipper pe có nút kéo, túi zipper kéo , túi zipper đựng quần áo …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *