Home / Blog / Bịch Xốp Bán Hàng Quần Áo

Bịch Xốp Bán Hàng Quần Áo

In bịch xốp là dạng bao bì để đóng gói các sản phẩm được biết đến như: mỹ phẩm, trang sức, điện thoại,dép giày, quần áo,…bịch xốp đựng sản phẩm, Phần ngoài còn thiết kế và in ấn tên cửa tiệm và thông tin liên hệ của bạn, bịch xốp có nhiều chất liệu, màu sắc và kích thước khác nhau để chọn lựa cho phù hợp với sản phẩm bên trong, bịch xốp được sản xuất bằng máy tự động với nhiều quy cách thông dụng.

In bịch xốp – Quang Minh là một dịch vụ chuyên in ấn bịch xốp giá tốt nhất, với tiêu chí uy tín chất lượng là hàng đầu, sẽ mang đến các bịch xốp đẹp và đẳng cấp nhất. từ khâu chuẩn bị thiết kế tạo mẫu, in đến khâu đóng gói, Quang Minh rất coi trọng đến chất lượng – uy tín để khi giao hàng là những sản phẩm bịch xốp hoàn hảo, đẳng cấp nhất. Qúy khách dự tính in bịch xốp hãy liên lạc ngay đến Chúng Tôi để được nhân viên kinh doanh của Cty Quang Minh tư vấn nhiệt tình và báo giá tốt nhất.

XEM BẢNG BÁO GIÁ ===>  XEM CÁCH ĐẶT HÀNG CÁC TỈNH

Kích thước theo yêu cầu.
– Ngoài kích thước thông thường In Ấn Quang Minh còn nhận thổi theo quy cách khác của quý khách, quý khách muốn sản xuất theo size của quý khách gửi mẫu cho In Ấn Quang Minh đo kích thước và xem chất liệu để tính giá chuẩn xác hơn.

Số lượng in túi xốp tối thiểu bao nhiêu?
– Thường số lượng tối thiểu 10kg cho 1 size là Chúng Tôi đã nhận in theo file của quý khách, nhưng có nhiều size cần phải theo kích thước của quý khách, Công ty Quang Minh phải lấy mẫu và tính giá lại số lượng tối thiểu cho quý khách.

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp các loại bao bì, bao xốp, Túi pp trong in hoa văn, bao đựng rác, Túi pp trong in hoa văn, túi xốp 2 quai, túi cà phê, bao bì trà, túi đựng bánh, túi đựng trà sữa bao bì đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì trái cây, túi hút chân không, bao bì đông lạnh, bao bì mỹ phẩm may mặt, in máy trục đồng, các loại bao PP…

Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH 

· Phone: 028.710.65357
· Email: [email protected]
· Website: www.inanquangminh.com

About Quang Minh

Check Also

Quán ốc 2 cô kim – Quán ốc ngon tại tphcm

1. Quận Tân Phú: 8b Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM (16h-22h)2. Quận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *